giới thiệu về tam thất bắc

Tam thất bắc có tên khoa học là Panax Noto Ginseng, thuộc họ nhân sâm.

Theo Đông y, tam thất có vị ngọt, hơi đắng, tính ôn,có tác dụng hóa ứ, tư bổ, cầm máu, giảm đau, bổ khí huyết, dùng chữa tất cả các chứng xuất huyết, ngã đau sưng bầm tím, đau tức ngực, u bướu, huyết ứ, bế kinh, thống kinh, sản hậu huyết hư gây đau bụng, các loại mụn nhọt sưng đau, khí huyết lưỡng hư, tức ngực…

Chú ý: phụ nữ có thai và người có cơ địa nóng KHÔNG nên dùng.

Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm từ Tam Thất Bắc (nụ, hoa, củ khô, củ tươi và bột tam thất xay sẵn).

Đặt hàng online – Đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng hoặc gọi tới số hotline: 0989-030-355 để được tư vấn trực tiếp.

Giảm giá!
Browse Wishlist
598,000 499,000
Giảm giá!
325,000 299,000

hướng dẫn lựa chọn tam thất bắc

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp các sản phẩm từ tam thất bắc, đặc biệt là củ tam thất bắc. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng chưa biết cách phân biệt đâu là củ tam thất bắc thật, có nguy cơ mua phải loại củ mạo danh tam thất. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau:

Khi chọn mua, anh/ chị nên chú ý các đặc điểm:

  • Củ tam thất hình con quay, không phân nhánh.

  • Đầu củ sần sùi, thành nhiều mấu.

  • Có nhiều vết nhăn dọc.

  • Vỏ ngoài cứng màu xám hoặc xám đen (dạng sống), sau chuyển màu đen (dạng xơ chế).

  • Ruột đặc màu xám, chắc nặng.

  • Vị ngọt nhạt, hơi đắng, mùi thơm nhẹ.

Tài liệu liên quan đến tam thất